Hôm Nay Tiêu Tiền Chưa
Thể loại: Tiểu thuyết tinh tế, đại gia, cơ giáp, nghịch tập, kết happy ending

Edit by: Gió Bắc nhỏ

Văn án:

Người chết lại đụng phải ác ma, còn có cơ hội tồn tại ai chẳng muốn? Và Tô Ngự, một kẻ không may qua đời trong nhà thuê đã nhận được triệu của một ông lão đại. Để có cơ hội trở lại sống, cậu đành chấp nhận trò chơi của ông ta.

Trở về những ngày qua đi, Tô Ngự đã làm đủ thứ mình muốn: quần áo hàng hiệu, đồng hồ đắt tiền, siêu xe cùng biệt thự sang trọng. Khi bị những kẻ khác phỉ nhổ, cậu chỉ vui khoe là có thể mua toàn bộ trung tâm thương mại.

Trong khi đó, Tống Quân Ngật, một đại gia lãnh đạo tinh tế, tưởng chừng sẽ không bao giờ chịu phải tỏ thái độ với bất kỳ ai. Tuy nhiên, trò chơi của ông lão đại đã giúp anh gặp được Tô Ngự, một chàng trai khác thường và đầy quyến rũ. Anh ta quyết định mua tất cả những thứ mà Tô Ngự muốn, kể cả một ngôi nhà tân trang hoàn toàn cho cậu.

Dù Tô Ngự còn nghĩ rằng Tống Quân Ngật là một ác quỷ, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chinh phục và dành được trái tim của cậu. Sau đó, đối với họ, cuộc sống trở nên đầy ắp hạnh phúc và cảm giác mãn nguyện.

PS: Tống Quân Ngật là ông lớn làm ăn tại tinh tế và có quyền năng đáng nể, các kênh chuyển tiền tới Tô Ngự đều được thực hiện theo quy định hợp pháp. Trò chơi mà Tô Ngự tham gia chỉ dành cho việc giải trí của Tống Quân Ngật.

Couple: Tô Ngự x Tống Quân Ngật.
Danh sách chương